วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2552
การขายอาหารทะเล
ประเทศไทยเป็นประเทศที่อดุมสมบูรณ์ด้วยสัตว์น้ำ ทั้งจาก น้ำจืดและน้ำเค็ม รวมทั้งผลิตภัณฑ์จากสัตว์น้ำเช่น ปลาเค็ม กุ้งแห้ง ปลาย่าง กะปิ น้ำปลา ปลาร้า ฯลฯ ซึ่ง สามารถใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารได้หลากหลายประเภท นอกจากนี้คุณค่าอาหารที่ได้จากผลิตภัณฑ์ประมง ยังเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ประเภทอาหารที่นำเสนอได้แก่ ต้ม ยำ แกง ทอด นึ่ง อบ เผา ผัด อาหารว่าง
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น